Cine-Concert: Visible Reminder of Invisible Light

July 19, 2024

10:30 am

**PLEASE SCROLL DOWN FOR ENGLISH**
Cine-concert: Visible Reminder of Invisible Light (Lời nhắc hữu hình của ánh sáng vô hình)Một Buổi tối của hình ảnh và âm thanh thử nghiệm
Với Arnont Nongyao và Ken Ueno

Thời gian: Thứ Bảy, ngày 6 tháng 7 năm 2019, 8:00PM – 9:30PM

Vé vào cửa:
– Đặt trên trang Ticketbox.com: 150.000vnd (sinh viên và thành viên Salon Saigon: 100.000vnd)
– Tại cửa vào Salon Saigon: 200.000vnd (sinh viên và Thành viên Salon Sài Gòn: 150.000vnd)

** Về các nghệ sĩ:

Arnont Nongyao

Arnont Nongyao là một nghệ sĩ âm thanh và hình ảnh động, sống và làm việc tại Chiang Mai, Thái Lan. Anh quan tâm đến âm thanh và hình ảnh động. Thực hành nghệ thuật của anh tập trung vào thử nghiệm với các rung động có nguồn gốc từ con người, sinh vật, vật thể và các hình thức xã hội. Các tác phẩm của anh thường thể hiện qua trình diễn hoặc sắp đặt, thường là một tác phẩm sáng tác thích ứng với một không gian cụ thể hoặc các không gian công cộng. Arnont đã giới thiệu các tác phẩm rộng rãi tại các triển lãm và liên hoan nghệ thuật đa dạng trong nước và quốc tế, bao gồm cả Lễ hội gặp gỡ Châu Á, Nhật Bản; Chương trình Trao đổi Bangkok-Quebec của AVATAR, Canada và Biennale Nghệ thuật Đa Phương tiện WRO, Ba Lan. Các tác phẩm hình ảnh động của anh đã được trình chiếu trong các liên hoan phim quốc tế như Liên hoan Phim Quốc tế Rotterdam và Liên hoan Phim Ngắn Quốc tế Clermont-Ferrand.

more info : www.arnontnongyao.com

Links : https://www.youtube.com/watch?v=9Nd-8Qj6mJE&t=461s

 

Ken Ueno

Đạt giải thưởng Rome và giải thưởng Berlin, Ken Ueno là một nhà soạn nhạc, ca sĩ và nghệ sĩ âm thanh. Những người cùng hợp tác với Ueno bao gồm Hilliard Ensemble, Kim Kashkashian và Robyn Schulkowsky, Steve Schick và SFCMP, và Frances-Marie Uitti. Âm nhạc của anh đã được trình diễn tại các địa điểm và liên hoan nghệ thuật trên khắp thế giới. Anh đã trình diễn với tư cách là nghệ sĩ độc tấu trong buổi hòa thanh nhạc của mình với Dự án Dàn nhạc Hiện đại Boston ở New York và Boston, Dàn nhạc giao hưởng Warsaw, Dàn nhạc Giao hưởng Quốc gia Litva, Dàn nhạc giao hưởng Thái Lan và các dàn nhạc ở Pittsburgh, Bắc Carolina và California. Hợp tác với các kiến trúc sư Thomas Tsang và Patrick Tighe và nghệ sĩ, Angela Bulloch, tác phẩm sắp đặt âm thanh của anh đã được giới thiệu tại MUAC, Bảo tàng Mỹ thuật Đài Bắc, Art Basel và tại SCI-Arc. Ueno hiện là Giáo sư Âm nhạc tại UC Berkeley, nơi anh nhận hàm Giáo sư Hiệp hội Jerry và Evelyn Hemmings về Âm nhạc. Tiểu sử của anh xuất hiện trong The Grove Dictionary of American Music.

Thêm thông tin về nghệ sĩ tại: www.kenueno.com

Links :

— — — — —

Cine-concert: Visible Reminder of Invisible Light
An evening of experimental sight and sounds
Featuring Arnont Nongyao and Ken Ueno (extended voice)

Saturday 6 July, 2019, 8PM- 9:30PM

Entrance fee:

Ticketbox: 150,000vnd (student and Salon Saigon member: 100,000vnd)
At the door: 200,000vnd (student and Salon Saigon member ticket: 150,000vnd)

** About artists:

Arnont Nongyao

Arnont Nongyao is a sound and moving images artist, lives and works in Chiang
Mai, Thailand. He interested in sound and moving images. His practice centres on
experimentation with vibrations that are derived from humans, organisms, things, and social forms. His works usually result in performance or installation, often in site-specific or public spaces. Arnont has presented works widely at various exhibition and festival platforms locally and internationally, including Asian Meeting festival tour Japan, AVATARʼs Bangkok-Quebec Exchange Program, Canada, and Media Art Biennale WRO, Poland. His moving image works have been screened in international film festivals such as International Film Festival Rotterdam and Clermont-Ferrand International Short Film Festival.

more info : www.arnontnongyao.com
Links : https://www.youtube.com/watch?v=9Nd-8Qj6mJE&t=461s

Ken Ueno

Rome Prize and Berlin Prize winner Ken Ueno is a composer, vocalist and sound artist. Ueno’s collaborators include the Hilliard Ensemble, Kim Kashkashian and Robyn Schulkowsky, Steve Schick and SFCMP, and Frances-Marie Uitti. His music has been performed at venues and festivals around the world. He has performed as soloist in his vocal concerto with the Boston Modern Orchestra Project in New York and Boston, the Warsaw Philharmonic, the Lithuanian National Symphony, the Thailand Philharmonic Orchestra, and with orchestras in Pittsburgh, North Carolina and California. Collaborating with architects Thomas Tsang and Patrick Tighe and artist, Angela Bulloch, his sound installations have been installed at MUAC, the Taipei Fine Arts Museum, Art Basel, and at SCI-Arc.  Ueno is currently a Professor in Music at UC Berkeley, where he holds the Jerry and Evelyn Hemmings Chambers Distinguished Professorship in Music.  His bio appears in The Grove Dictionary of American Music.

More information: www.kenueno.com

Links :

  • July 19, 2024
  • 10:30 am