Krossing Over Arts Festival 18

July 19, 2024

8:30 am

*** PLEASE SCROLL FOR ENGLISH ***

Krossing Over Arts Festival

Thứ Ba, 17/4/2018, từ 18h30
Thông tin về vé sẽ được cập nhật sớm nhất trên trang https://www.krossingover.com/

Với chủ đề “Nhà, Thành Phố và Kiến Trúc”, các tác phẩm tại không gian công cộng góp mặt trong lễ hội năm nay tập trung khám phá mối quan hệ mật thiết giữa con người và khung cảnh không ngừng thay đổi xung quanh họ. Được truyền cảm hứng từ tiểu thuyết kinh điển “Invisible Cities” (“Những thành phố vô hình”) của tác giả Italo Calvino, các nghệ sĩ tham gia KOAF hoá thân thành những “người du hành”, kể lại câu chuyện của họ hoặc về những thành phố họ đi qua

bằng nhiều phương pháp thể hiện khác nhau. Những màn trình diễn này góp phần hé mở những góc cạnh của Sài Gòn (hoặc bất kỳ thành phố nào). Cũng tại đây, cuộc đối thoại giữa những người “du hành” và khán giả của họ được gợi mở, họ cùng nhau nhìn lại thực tế mối quan hệ có giữa con người và vùng đất họ đang đặt chân lên.

 

Chiếu phim: Genesis of a Discovery – Metamorphosis of Contemporary Dance in France (Tạm dịch: Nguồn gốc Khám phá – Sự biến đổi của Múa đương đại ở nước Pháp) – 60 phút

Bài thảo luận của Christophe Martin
Chiếu phim: POST_ 12 phút
Phim bởi Abris Gryllus, trình chiếu bởi Szerpentin Dance Film Festival, Budapest
POST_ là một hình ảnh song song với cách thực hiện của tác phẩm âm nhạc pha trộn từ nhiều nguồn Post_01. Những chuyển động được ghi lại xoay quanh những chủ đề chung – về hậu quả của tự nhiên, những trừu tượng của những biểu hiện xã hội chưa hoặc đã được biết đến và những hành động báng bổ của những lễ nghi thời hiện đại.
Trình diễn: Kaleidoscope 30 phút
Vở múa thực hiện bởi nghệ sĩ Kim-Sanh Châu, Hồng Nhung Võ, Xuyến Như Đỗ
Là sự kết hợp giữa nhảy múa và sắp đặt, Kaleidoscope (Kính Vạn Hoa) mang đến một hành trình đầy xúc cảm và màu sắc, nơi mà cơ thể tháo gỡ những giấc mơ thoáng qua trong tiềm thức. Với tác phẩm này, biên đạo múa Kim-Sanh Châu mở ra và đưa chúng ta vào miền không gian của màu sắc, âm nhạc và cảm xúc. Kính vạn hoa có chút hồng nhạt và tím điểm thêm chút xanh dương và đồng. Qua kính vạn hoa, các cơ thể được nhân đôi vô tận và rồi biến mất.

 

——

Krossing Over Arts Festival

Tuesday April 17, 6:30 PM

Tickets informations will be updated soon on https://www.krossingover.com/

 

For this second edition with the theme “Home, City and Architecture”, site-specific works featured at the week-long festival look into the intimate relationship between people and their ever-evolving surroundings. Inspired by Italo Calvino’s classic novel Invisible Cities, each performance unveils artists’ interpretations of Saigon through fragments of a fading memory, imagination or their own reality, thus invoking a conversation between artists and onlookers about their disconnection from the very land they are standing on.

Screening: Genesis of a Discovery—Metamorphosis of Contemporary Dance in France 60 mins

Talk by Christophe Martin

 

Screening: POST_ – 12 mins
Film by Abris Gryllus
Curated by Szerpentin Dance Film Festival, Budapest
POST_ is a visual parallel to the concept of the modular musical piece Post_01. The recorded movement is focusing on the same themes—
the condition of post and the nature of aftermaths, abstractions of known and unknown social behaviours and the profanity of modern day rituals.

 

Performance:

Kaleidoscope – 30 mins
Performance by Kim-Sanh Châu, Nhung Hong Vo, Xuyen Nhu Do
Leaning between dance and installation, Kaleidoscope is a colorful sensorial journey where bodies unravel sub- conscious and fleeting dreams. With this new creation, Kim-Sanh Châu realizes and invites us into her synesthetic realm of colors, music and emotions. Kaleidoscope is pale pink and violet, touched with Persian blue and gold. Bodies duplicate infinitely. Then disappear.

 

  • July 19, 2024
  • 8:30 am