Cine-concert: Princess Mononoke / Music Box

June 7, 2019

10:00 am

SCROLL DOWN FOR ENGLISH
Cine-concert: Princess Mononoke / Music Box

Thời gian: Thứ Bảy, ngày 8 tháng 6 năm 2019 lúc 8:00 PM

Vé vào cửa:
Ticketbox: 250.000vnd (sinh viên và Salon Thành viên Sài Gòn: 150.000vnd)
Tại cửa: 300.000vnd (vé thành viên và sinh viên Salon Sài Gòn: 200.000vnd)

Buổi chiếu phim công chúa Mononoke của Hayao Miyazaki hoà cùng live music của nhóm Music Box

Princess Mononoke là một bộ phim chiến tranh giả tưởng lịch sử hoạt hình năm 1997 của Nhật Bản được viết và đạo diễn bởi Hayao Miyazaki, hoạt hình của Studio Ghibli.

Ashitaka, một chiến binh trẻ tuổi của Nhật Bản, phải đối mặt với một con lợn lòi khổng lồ và hung dữ tấn công ngôi làng của mình. Anh ta giết chết con thú, nhưng thấy mình bị một kẻ ác bí ẩn tấn công. Theo lời khuyên của người khôn ngoan, anh ta đi về phía tây, để tìm kiếm thứ đã biến con vật thành quỷ. Trong cuộc hành trình của mình, anh gặp San, một cô gái sống cùng bầy sói. Ashitaka biết rằng con người là nguyên nhân của tất cả những tệ nạn này, bởi vì họ phá hủy khu rừng mà họ khai thác để nuôi sống những người thợ rèn của họ.

** Music Box gồm Niko PALM (điện / nhịp / bàn phím / kèn) & Christian Bouaziz (guitar).

Niko & Christian, hoạt động trên sân khấu âm nhạc Sài Gòn trong nhiều năm (Peche a la Mouche / Viet Vo Da House), đã quyết định thành lập nhóm nhạc bộ đôi này vào năm 2018 để có thể chơi loại nhạc mang tính tự do, bắc cầu giữa phong cách nhạc jazz / rock & electro và chào mời người nghe đến với một hành trình mang lại sự tự do cho trí tưởng tượng.

Trang Facebook của nhóm Musicbox: @saigonmusicbox

—–+++——

Cine-concert: Princess Mononoke / Music Box
Date: Saturday, June 8, 2019 at 8pm

Entrance fee:
Ticketbox: 250,000vnd (student and Salon Saigon member: 150,000vnd)
At the door: 300,000vnd (student and Salon Saigon member ticket: 200,000vnd)

Screening of Princess Mononoke by Hayao Miyazaki accompanied by Music Box live music

Princess Mononoke is a 1997 Japanese animated epic historical fantasy war film written and directed by Hayao Miyazaki, animated by Studio Ghibli.
Ashitaka, a young Japanese warrior, faces a giant and furious boar attacking his village. He kills the beast, but finds himself struck by a mysterious evil.On the advice of the wise, he goes west, in search of what turned the animal into a demon. During his journey, he meets San, a girl who lives with wolves. Ashitaka learns that humans are the cause of all these evils, because they destroy the forest, which they exploit to feed their forges.

Music Box are Niko PALM (electro/beats/keyboards/trumpet) & Christian Bouaziz (guitars).
Niko & Christian, active on the Saigonese music scene for many years (Peche a la Mouche/Viet Vo Da House), decided to join forces in this Duo in 2018 to play a music that wants to break free. Building bridges between jazz/rock & electro landscapes and inviting each and every one to a journey that gives a free rein to the imagination.

Music Box on Facebook: @saigonmusicbox

  • June 7, 2019
  • 10:00 am